OPPO TUYỂN DỤNG

Instant Search

HÀNH TRÌNH GIỮ LỮA TIÊN PHONG CỦA NHỮNG CHÚ KIẾN NHÀ OPPO

Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên của team Sales nhà OPPO. Tuổi trẻ ngại gì không thử?

2 ngày 1 đêm, các OPPOers cùng nhau vượt qua các cung đường đẹp nhất của Việt Nam - Tà Năng Phan Dũng. Xuyên suốt hành trình là vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ đọng lại trong tâm trí của các thành viên tham gia. Đã có những giọt mồ hôi, nước mắt của khó khăn, mệt mỏi. Điều gì khiến một team cùng đồng hành, vượt lên để đi đến cuối hành trình?

Đơn giản là những cánh tay luôn sẵn sàng đưa ra giúp đỡ những người bạn đồng hành, những lời động viên vực dậy tinh thần khi ai đó mệt mỏi và muốn dừng lại, chia sẻ cùng nhau lượng nước ít ỏi mang theo ở những trạm dừng… từng chút từng chút một thôi nhưng đã tạo nên sức mạnh của tinh thần tập thể đưa mọi người đi đến đích cuối cùng của hành trình.

Gia đình OPPO tin rằng “Không có một cá nhân thành công trong một tập thể thất bại”, vì thế các OPPOers luôn hỗ trợ và nâng đỡ lẫn nhau, để cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau tạo ra những kết quả xuất sắc.

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm một môi trường sống và làm việc như OPPO FAMILY thì còn ngại ngùng gì mà không nhanh tay gia nhập cùng chúng tôi bằng cách ứng tuyển vào các vị trí của OPPO trên toàn quốc.

Nhanh tay truy cập website: https://vieclam.oppomobile.vn/

Join with us!

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN MUỐN GẮN BÓ VỚI OPPO

Để đi đến những thành công như ngày hôm nay của OPPO không thể không nhắc đến những đóng góp của những người bạn đồng hành là những OPPOers trong đại gia đình OPPO Family. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và lắng nghe những suy nghĩ của một số OPPOers về lý do vì sao luôn tin tưởng và gắn bó với OPPO nhé.

OPPO VIỆT NAM GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ TRÊN BẢNG XẾP HẠNG TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM

Theo kết quả khảo sát từ tạp chí Anphabe & Intage công bố ngày 27/03/2019, đây là năm thứ 4 liên tiếp, OPPO Việt Nam vinh dự được trao tặng giải thưởng ‘Top 100 nơi làm việc tốt nhất’, đồng thời tăng lên 2 bậc xếp vị trí thứ 6 trong lĩnh vực điện tử, kỹ thuật cao.

Muốn vươn tới thành công? Hãy kỉ luật với bản thân!

Bạn đã bao nhiêu lần tự nhủ sẽ thay đổi sau vô số lần dậy muộn, lười biếng và sống buông thả? Làm thế nào để nghiêm khắc hơn với bản thân. Hãy cùng nhau kỷ luật hơn qua bài viết này nhé.

[OPPOer] – VỮNG NIỀM TIN

Khi bạn thật sự đặt trọn niềm tin vào một điều gì đó, kỳ tích sẽ xuất hiện.

[OPPOer] – BÍ QUYẾT CỦA HÂN

Là 1 best seller, luôn hoàn thành target, là thần tượng của rất nhiều đồng nghiệp tại khu vực. Cô bé ấy đã làm gì để luôn đứng trong top đầu tại khu vực. Hãy cùng tìm hiểu 3 bí quyết giúp cô ấy thành công trong chiến dịch Hero OPPO F9 ngay sau đây.

[OPPOer] – HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH KIẾN LỬA

Kiến lửa tuy nhỏ bé nhưng mang trong mình những đặc tính có thể khiến cho những loài vật khổng lồ hơn phải nể sợ với sức chiến đấu cực kỳ cao, không bao giờ từ bỏ. có thể mang trên thân một trọng lượng gấp 50 lần cơ thể, sự kỷ luật, cùng với khả năng kết nối tổ chức để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

[MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC] – VĂN HÓA BỔN PHẬN TẠI OPPO

VĂN HÓA BỔN PHẬN TẠI OPPO

OPPO CULTURE DAY 2017 – KHỞI ĐẦU TỪ MỤC TIÊU

Ngày hội văn hóa OPPO là hoạt động hàng năm của đại gia đình OPPO dành cho các OPPOer khối văn phòng cùng nhau tham gia các trò chơi vận động.

[COMPANY TRIP 2017] PHAN THIẾT – BÌNH CŨ RƯỢU MỚI

OPPO VIET NAM 12/03/2018 [COMPANY TRIP 2017] PHAN THIẾT – BÌNH CŨ RƯỢU MỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NO REPLY Chuyến du lịch của các OPPOers tại Phan Thiết, một địa điểm tưởng chừng như rất quen thuộc, không gì thú vị. Nhưng với cá tính, con người và cả bầu trời OPPOers, thì nơi đây đã đem đến rất nhiều khoảnh khắc thú vị, vui vẻ và đầy cảm xúc.

DOANH NGHIỆP CẦN GÌ Ở SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

Thị trường lao động hiện nay hay gặp phải hai vấn đề khá mâu thuẫn từ hai đối tượng chính trong thị trường, đó là: Nhà tuyển dụng mỏi mắt không tìm được ứng viên phù hợp. Sinh viên mới ra trường không/khá vất vả tìm được việc sau khi tốt nghiệp.