Album Video OPPO Family

Team Buiding 2016

Ở OPPO mỗi thành viên sẽ mang một màu sắc rất riêng biệt. Bạn được tôn trọng và tự tin thể hiện cá tính nhưng cũng sẽ là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh tổng thể mang tên OPPO Family. Gia đình của những người trẻ với ngọn lửa nhiệt huyết thanh xuân, bùng cháy hết mình trong cả công việc và các hoạt động vui chơi.

Team Buiding 2017

Ở OPPO, có rất nhiều con người từ nhiều bộ phận khác nhau vì thế khung giờ làm việc và cách thức làm việc cũng rất khác nhau. Tuy vậy, mỗi bộ phận đều giành hết tâm sức của mình cho công việc, đồng thời vẫn giành thời gian chia sẻ, gắn kết bằng các hoạt động teambuilding thường xuyên hằng năm, các event và sự kiện xuyên suốt năm.

YEP 2019

21.08/201

OPPO CULTURE DAY 2019

21.08/201

COMPANY TRIP 2019

21.08/201

COMPANY TRIP 2019 (ver2)

21.08/201

Team Building 2017

21.08/201

Team Building 2016

21.08/201

Team Building at THE BAMBOO

21.08/201

Album ảnh OPPO Family

 • Team Building
 • Hoạt động xã hội
 • Cuộc sống OPPO
 • Hoạt động khác
 • Nghe qua chắc các bạn cũng có chút hình dung về công việc của mình đó là kiểm tra chất lượng sản phẩm rồi đúng không? Có vẻ hơi nhàm chán nhưng thực ra ở OPPO, Tester là một công việc rất năng động và thú vị đấy. Đi công tác nhiều đặc biệt là công tác nước ngoài. Sẽ có những vất vả, khó khăn nhưng bản thân mình nhận lại được rất nhiều là sự trải nghiệm mới lạ, thú vị và ý nghĩa. Học hỏi là điều duy nhất mà trí tuệ không bao giờ mệt mỏi, không bao giờ sợ hãi, và không bao giờ nuối tiếc.

  Lê Minh – Tester

 • Hơn 7 năm mà cứ ngỡ như mới hôm qua thôi các bạn ạ. Nếu được hỏi “Thanh Xuân của Độ chứa đựng những gì?” thì câu trả lời chắc chắn sẽ là “OPPO”! Là một thủ lĩnh, “Trách Nhiệm” là yếu tố mà mình luôn lên hàng đầu. Sự phát triển đi lên của các anh em trong đội nhóm, của đội ngũ nhân viên phía dưới cũng sẽ chính là thước đo cho sự phát triển của bản thân mình - sẽ là một Leader ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và giám sai để Thành công hơn trong thời gian tới. “Có kết quả của Tập thể, chắc chắn sẽ có giá trị của mỗi Cá nhân”

  Trần Phong Độ - Trainer Leader Bắc Trung Bộ

 • Đã 4 năm gắn bó với ngôi nhà thứ hai mang tên OPPO. Nhiều anh, chị vẫn hỏi mình đang làm Trainer ổn định sao lại qua vị trí Sales Leader đầy áp lực làm gì?. Mình chỉ biết cười "Chắc là do duyên". Nói vui vậy thôi với mình ở OPPO "Chỉ cần bạn làm THẬT TỐT công việc bạn đang đảm nhiệm thì cơ hội sẽ đến với bạn" và “Cơ hội phát triển luôn có miễn là bạn phải đủ năng lực để nắm bắt cơ hội đó" “Nếu bạn muốn đạt được những điều đáng giá trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, bạn phải trở thành một người đáng giá qua tự phát triển bản thân”

  Hà Minh Tân - Sales Leader Tiền Giang

 • Tính đến này, mình đã gắn bó hơn 1 năm với OPPO rồi. Nhìn lại Trạng của bây giờ đã thay đổi và phát triển rất nhiều. Hồi xưa đi học, lập trình hệ thống dựa trên kiến thức sách vở hoặc giả định của bản thân còn bây giờ mình đã phụ trách quản lý hệ thống, khối lượng dữ liệu khủng của OPPO trên khắp Việt Nam, điều mà mình nghĩ một sinh viên mới ra trường như mình chắc còn lâu mới được làm. Trạng ngày xưa nhút nhát, ít nói giờ thì có thể tự tin trao đổi, chia sẻ ý kiến với mọi người trong team cũng như tất cả các bộ phận phòng ban trong công ty. Mình là những người trẻ hãy chớp lấy cơ hội để không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân.

  Huỳnh Công Trạng – PHP Developer

 • Mình tốt nghiệp bằng kỹ sư xây dựng nhưng không hiểu sao vừa ra trường lại có duyên đến với OPPO. Nhìn lại thì cũng hơn 6 năm rồi (cười). Ứng tuyển vào OPPO ở vị trí Sales, thời điểm đó, cái mình có chính là sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Sau khoảng một năm rưỡi, mình lên vị trí Sales Leader khu vực Hưng Yên. “Mình muốn gửi tới các bạn trẻ đang và sẽ là những OPPOer trong tương lai, hãy cố gắng hết mình, đừng ngại đương đầu với thử, bạn sẽ nhận lại những gì mà bạn xứng đáng.

  Nguyễn Xuân An - Sales Leader Hưng Yên

 • May mắn và cũng là một dấu ấn khó quên đối với mình đó là thời điểm gia nhập OPPO đúng dịp ra mắt OPPO F1s, huyền thoại một thời trong các dòng Hero OPPO. Mỗi vị trí đều có những khó khăn và thử thách riêng. Đối với mình, trên cương vị là một PGs Supervisor, là một Leader hãy luôn là người tiên phong dẫn đường cho team nhưng vẫn là hậu phương vững chắc hỗ trợ cho các thành viên cần. Tôi muốn được nhìn lại và nói rằng "Tôi đã làm mọi thứ tôi có thể và tôi đã thành công". Tôi không muốn phải nhìn lại và nói rằng "Tôi nên làm điều đó".

  Lin Huệ Trinh - PGs Supervisor HCM1

 • Chặng đường hơn 5 năm đầy cảm xúc đồng hành cùng với OPPO. Hành trình của một trainer bắt đầu từ việc tiếp xúc với công việc sales ở các khu vực trên khắp Việt Nam, sau đó là học các kỹ năng liên quan của một Trainer như thuyết trình, giao tiếp, quản lý thời gian… Giờ đây, khi đã trở thành một Training Planner, trách nhiệm cũng như yêu cầu chuyên môn đòi hỏi cao hơn rất nhiều. Trọng trách lớn hơn, khó khăn và thử thách nhiều hơn nhưng mình tự hào là Tân của ngày hôm nay. Một trainer đầy bản lĩnh, tự tin và quan trọng hơn là cảm thấy lớn hơn, phát triển hơn mỗi ngày.

  Võ Trần Duy Tân - Training Planner

×

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur

ut aliquip ex ea commodo consequat