Album Video OPPO Family

Team Buiding 2016

Ở OPPO mỗi thành viên sẽ mang một màu sắc rất riêng biệt. Bạn được tôn trọng và tự tin thể hiện cá tính nhưng cũng sẽ là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh tổng thể mang tên OPPO Family. Gia đình của những người trẻ với ngọn lửa nhiệt huyết thanh xuân, bùng cháy hết mình trong cả công việc và các hoạt động vui chơi.

Team Buiding 2017

Ở OPPO, có rất nhiều con người từ nhiều bộ phận khác nhau vì thế khung giờ làm việc và cách thức làm việc cũng rất khác nhau. Tuy vậy, mỗi bộ phận đều giành hết tâm sức của mình cho công việc, đồng thời vẫn giành thời gian chia sẻ, gắn kết bằng các hoạt động teambuilding thường xuyên hằng năm, các event và sự kiện xuyên suốt năm.

YEP 2019

21.08/201

OPPO CULTURE DAY 2019

21.08/201

COMPANY TRIP 2019

21.08/201

COMPANY TRIP 2019 (ver2)

21.08/201

Team Building 2017

21.08/201

Team Building 2016

21.08/201

Team Building at THE BAMBOO

21.08/201

Album ảnh OPPO Family

 • Team Building
 • Hoạt động xã hội
 • Cuộc sống OPPO
 • Hoạt động khác
 • Thật sự thì OPPO đã trao cho mình rất nhiều thử thách và cơ hội mà có thể ở những công ty khác, mình chưa chắc được trải nghiệm. Làm việc ở môi trường trẻ trung như OPPO nên mình không bao giờ cảm thấy mình già và hơn nữa OPPO đã hoàn thiện con người mình giúp anh trưởng thành hơn, làm việc có trách nhiệm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

  Anh Đỗ Minh Tâm_Tech Team – 4 năm tại OPPO

 • Ngày xưa vừa ốm, vừa đen, xuề xòa nữa sau 3 năm được đào tạo ở OPPO diện mạo và ngoại hình của mình đã thay đổi rất nhiều (Cười). Còn nữa, nhiều khi cuối tuần mặc dù cũng không có việc gì, mình vẫn cứ muốn lên công ty tụ tập cười nói vui vẻ cùng gặp mọi người, cảm giác thân thuộc như gia đình vậy!

  Anh Phan Tùng Lâm_Online Sales – 4 năm tại OPPO

 • Mình đi lâu vậy với OPPO vì ở đây mình lớn lên mỗi ngày. Mình vào OPPO từ khi chưa có kinh nghiệm gì ở mảng training, mình học được rất nhiều về chuyên môn và cả kỹ năng ở OPPO, tới ngày hôm nay mình vẫn còn thấy còn nhiều cái có thể học để phát triển hơn nữa. Điểm thứ hai có lẽ là phúc lợi, mình cảm thấy ngạc nhiên vì những phúc lợi mà các OPPOers được nhận, không chỉ rất tốt mà còn mang nhiều giá trị tinh thần.

  Anh Phan Thiện_Training Team – 5 năm tại OPPO

 • Vì mình sao gắn bó? Thì vào OPPO vì màu xanh và ở lại tới giờ cũng vì màu xanh thôi mà. (Cười rất tươi khi được hỏi). Nói chứ thật ra mình ở lại vì tinh thần và văn hóa OPPO gắn kết những người xa lạ xích lại gần nhau như một gia đình. Có nhiều lúc khó khăn lắm chứ, có khi còn bật khóc và xin rút lui, nhưng nhờ những cái nắm tay và động viên của những người đồng nghiệp trong OPPO, mình đã vượt qua được rất nhiều thử thách và trưởng thành như bây giờ.

  Chị Lê Thị Diệu_Brandshop – 6 năm tại OPPO

 • Điều mình thích nhất ở OPPO đó là OPPO có môi trường “Sạch”, không đấu đá, không nịnh bợ, không o bế mà ngược lại mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau cả trong công việc và cuộc sống. Thêm một điểm nữa, là một người từng có kinh nghiệm việc ở các công ty lớn, đối với mình phúc lợi của OPPO rất tốt và mình trân trọng việc OPPO cải thiện phúc lợi cho nhân viên mỗi năm.

  Chị Lê Thị Thanh Mai_Legal – 5 năm tại OPPO

 • Đối với mình còn học được thì còn ở lại. Mỗi campaign, mỗi sản phẩm là một câu chuyện khác nhau. Và mỗi câu chuyện là một thử thách, mình luôn tìm thấy những điều để học để khám phá mới. Ở OPPO việc học và phát triển là không có điểm dừng.

  Chị Trần Xuân Mai_Brand Team – 6 năm tại OPPO

 • Từ một người không biết gì trở thành một người biết rất nhiều. Mình cảm thấy may mắn khi gặp được người sếp tin tưởng giao phó cho mình nhiều thử thách để mình khám phá ra khả năng bản thân. Giờ đây mình đã trở thành một chiến binh đầy tự tin, bản lĩnh cả trong công việc và trong cuộc sống. Cảm ơn OPPO nhiều lắm!

  Chị Đào Thị Kim Yến_HR – 6 năm tại OPPO

×

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur

ut aliquip ex ea commodo consequat