Chia sẻ của các OPPOers về đại gia đình OPPO

Team Buiding 2015

Ở OPPO, có rất nhiều con người từ nhiều bộ phận khác nhau vì thế khung giờ làm việc và cách thức làm việc cũng rất khác nhau. Tuy vậy, mỗi bộ phận đều giành hết tâm sức của mình cho công việc, đồng thời vẫn giành thời gian chia sẻ, gắn kết bằng các hoạt động teambuilding thường xuyên hằng năm, các event và sự kiện xuyên suốt năm.

Pictures

Albums

Team Building
Cuộc sống OPPO
Hoạt động xã hội
 • Đã 3 năm đồng hành cùng OPPO. Với tôi ở OPPO tôi có được một môi trường làm việc tốt, chế độ đãi ngộ nhân viên đầy đủ và hài lòng. Công việc phù hợp với khả năng của bản thân và cho tôi được cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân.

  Chị Trần Thị Diễm – Admin Hà Nội 3

 • Gắn bó đã được 2 năm tại đây. Tôi cảm nhận đây là môi trường thân thiện, lương và phúc lợi tốt. Đặc biệt năm nào cũng được đi nghỉ mát, có luôn cả ngày 1- 6 cho các bé. Không chỉ động viên tinh thần cho nhân viên mà cả người thân, gia đình.

  Anh Đõ Việt Cường – Nhân viên giao hàng Hà Nội

 • Đây là nơi tạo cho tôi cảm giác luôn muốn gắn bó, mọi người hòa đồng, công việc yêu thích, chế độ tốt rất tạo cảm hứng để làm tốt công việc.

  Chị Trương Thị Thùy Trang – Admin Hà Nội 1

 • Gắn bó cùng OPPO vì điều gì ư? Đó chính là:
  _ Áo màu xanh tôi yêu, Môi trường năng động, sáng tạo, Thu nhập ổn định, Hình ảnh nhân viên tư vấn bán hàng được chú trọng: đồng phục chuẩn – đẹp; tác phong chuyên nghiệp, Tự hào khi được giới thiệu các dòng sản phẩm của công ty với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi VIP.

  Vi Thị Xanh – PG Hùng Hoa, Thanh Hóa

 • Môi trường OPPO đã cho tôi cảm nhận được sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên với nhau, như một ngôi nhà thứ hai, những người anh chị, người bạn luôn luôn giúp đỡ tôi trong công việc, trong cuộc sống. Mãi yêu cả nhà và đại gia đình OPPO.

  Trịnh Thị Huyền – Long Hải, Thanh Hóa

 • 2 năm “bên nhau” cùng OPPO đã cho tôi thấy một tinh thần đồng đội vững chắc, luôn bên nhau động viên tinh thần trong công việc và cả cuộc sống. Ngoài ra sự lãnh đạo tuyệt vời của sếp luôn làm mình ngưỡng mộ, không chỉ trong công việc mà anh còn chia sẻ rất nhiều về cuộc sống.Đây là tấm gương tôi luôn học hỏi – anh Nguyễn Minh Thuận

  Trần Thị Hà Minh – PG Viettel Nghi Sơn, Thanh Hóa

 • Sáu tháng, hai mươi tư ngày, một khởi đầu không dài thế nhưng để nói về điều gì làm tôi quý giá nhất tại OPPO đó chính là “tình cảm”. Nhiều lúc công việc áp lực, căng thẳng chỉ muốn dừng lại nhưng chỉ cần mở wechat lên đọc những dòng tin nhắn của team, tôi lại cảm thấy mình thực sự hạnh phúc cần phải mạnh mẽ hơn, cố gắng tiếp tục vì tinh thần đồng đội và tình cảm của bao nhiêu con người OPPO.

  Lê Minh Kha - PG Sóc Trăng

 • Có Người hỏi tôi? Điều gì giữ chân tôi ở OPPO? Tôi nói chỉ một câu đơn giản
  Tôi yêu công việc này và nơi đây tôi có thể là chính tôi
  Tôi được học hỏi và biết thêm nhiều thứ mà tôi chưa biết…

  Trần Hoàng Phúc – PB Bạc Liêu

 • Ở OPPO không phân biệt sếp với nhân viên, cấp trên cấp dưới, mỗi thành viên ở đây đều được đối xử công bằng như nhau, nhân viên hay sếp phạm lỗi đều phải xin lỗi trước tập thể, ở đây tôi cảm thấy mình được xem trọng.Đó chính là điều mà tôi trân trọng nhất. Một môi trường làm việc tuyệt vời. Có thể thấy, dù nói bằng cách này hay cách khác thì tình cảm của tất cả các OPPOer vẫn rất “nồng ấm” dành cho gia đình OPPO. Hy vọng rằng, mỗi người trong chúng ta hãy cùng cố gắng, phát huy hết tinh thần “FIGHTING” làm việc thật tốt và thắp ngọn lửa yêu thương ấy lan tỏa ngày một lớn mạnh hơn …

  Phạm Tú Trân – PG Cà Mau